Tra cứu mua hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Quà tặng
Thau inox 32cm

Rổ inox 32cm

Bộ muỗng 12 cái

Bịch đường 1kg

Bộ 3 tô thủy tinh cao cấp

Ca cách nhiệt lớn

Xô đá + gắp đá inox

Bột giặt Surf

Dầu ăn

Cặp nhấc nồi

Nước lau sàn Whiz

Bộ hộp bảo quản thực phẩm 2 cái

Dịch vụ

Giao hàng nhanh chóng: Với hệ thống cửa hàng rộng khắp TP.HCM, do vậy Công ty Nam gas đáp ứng nhanh chống, kịp thời cho tất cả các hộ gia đình và các nhà hàng, quán ăn, căn tin…tại TPHCM.

Luôn cân bình gas để kiểm tra trọng lượng mỗi khi giao gas: Kiểm tra trọng lượng sẽ giúp khách hàng xác định bình gas đủ ký.

_MG_8002  _MG_7990

Bảo trì hệ thống van, dây, bếp định kỳ: Mỗi lần giao gas, nhân viên giao gas sẽ kiểm tra hệ thống Van, Dây, Bếp cho Khách hàng để đảm bảo các thiết bị vẫn đang hoạt động tốt. Đồng thời Công ty có đội ngũ nhân viên Đại diện chăm sóc Khách hàng sẽ tiến hàng bảo trì định kỳ nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Kiểm tra rò rỉ bình gas và hệ thống van, dây, bếp bằng máy chuyên dụng: : Rò rỉ khí gas là nguyên nhân chính dẫn đến các tai nạn trong quá trình sử dụng gas, Do vậy tất cả các nhân viên Giao gas và Nhân viên Đại diện chăm sóc khách hàng của công ty được trang bị thiết bị kiểm tra rò rỉ chuyển dụng khi bảo trì cho Khách hàng.

 _MG_7981  _MG_7980

Hướng dẫn cách sử dụng gas an toàn: Sau khi hoàn thành công việc bảo trì, nhân viên yêu cầu khách hàng kiểm tra lại tình trang hoạt động của bếp, đồng thời tư vần và hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng gas an toàn nhằm giúp khách hàng biết sử dụng bếp gas một cách an toàn nhất.

_MG_7993

Tra cứu thông tin mua hàng: Hiện nay khi đổi gas rất nhiều hộ gia đình phải ghi chép lại ngày đổi để theo dõi số ngày sử dụng, Khi sử dụng gas tại hệ thống cửa hàng Namgas quý khách không phải mất công làm việc này. Khách hàng có thể xem toàn bộ quá trình mua hàng của mình trước đó, bằng cách truy cập vào:

Websitehttp://namgas.com/tra-cuu-mua-hang/

Mã số KH: thể hiện trên phiếu giao hàng.

122